Chào mừng Quý khách hàng đến với Công ty CP quản lý quỹ PVI!

Công ty CP quản lý quỹ PVI (PVI AM) được Uỷ ban chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép thành lập và hoạt động ngày 3/2/2015. PVI AM là “mảnh ghép” cuối cùng để hoàn thành định chế Tài chính – Bảo hiểm PVI, nhằm tăng cường tính minh bạch trong quản trị, nâng cao hiệu quả hoạt động đầu tư và đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực quốc tế.

Với mục tiêu phấn đấu để trở thành công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có chất lượng dịch vụ và sản phẩm đa dạng, hoạt động theo chuẩn mực quốc tế, có năng lực cạnh tranh mạnh mẽ với các công ty quản lý quỹ trong và ngoài nước, PVI AM luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng mọi hoạt động. Các tài sản đầu tư của khách hàng được quản lý, theo dõi riêng biệt, minh bạch, phù hợp với tính chất nguồn vốn cũng như yêu cầu đầu tư của khách hàng.

Mặc dù mới đi vào hoạt động, PVI AM có lợi thế được kế thừa các nguồn lực sẵn có từ hệ thống PVI, những thành tựu và kinh nghiệm quản lý tài sản trong suốt quá trình 20 năm phát triển của PVI Holdings, PVI AM đã được tin cậy ủy thác quản lý và tư vấn danh mục tài sản gần 10.000 tỉ đồng của các đơn vị thành viên thuộc hệ thống PVI. Đây là những tiền đề quan trọng để PVI AM có được vị thế thuận lợi đón nhận những cơ hội và bước đi vững chắc trên con đường phấn đấu trở thành một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu tại Việt Nam.

Là một trong số ít các công ty quản lý quỹ tại Việt Nam có đủ năng lực và được cấp phép cung cấp trọn gói các sản phẩm và dịch vụ tài chính, PVI AM hân hạnh phục vụ Quý khách hàng cả 3 dịch vụ, gồm: quản lý quỹ, ủy thác quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư. Các sản phẩm và dịch vụ của PVI AM được thiết kế để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng phù hợp với tình hình diễn biến thị trường ở mỗi giai đoạn khác nhau, nhằm nâng cao giá trị tài sản cho các nhà đầu tư, các khách hàng cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực, tận tâm và không ngừng phấn đấu để có thể đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với sự tin cậy và kì vọng của Quý khách hàng đã và đang dành cho thương hiệu PVI.

Tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ của các Quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác, những người đang dành sự tin cậy và đồng hành cùng PVI AM. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, với sự ủng hộ, chia sẻ của Quý vị cùng với sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, PVI AM sẽ sớm đạt được mục tiêu trở thành công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam, cùng song hành với các thành viên khác trong hệ thống PVI vươn lên toả sáng không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT

Phùng Tuấn Kiên

© PVI Asset Management Jsc.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,